Phương án thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái 8x19m

Thời gian vừa qua, chúng tôi nhận  yêu cầu của anh Thuận  ở Quảng Trị với mong muốn thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái 8x19m .

Cụ thể phương án thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái 8x19m – Anh Thuận Quảng trị

Sau thời gian theo dõi và tìm hiểu dịch vụ tư vấn của Blog xây dựng. Anh thuận quyết định gửi email về cho đội ngủ thiết kế với nội dung sau:

Xin chào KTS

Tôi tên Thuận, sinh năm 1987 (Đinh mão) có mãnh đất ngoại ô thành phố Đông hà – Quảng Trị với diện tích 10x30m. Đất nằm cuối hẽm, nền đất thổ cư lâu năm tương đối cao so với đường khu vực. Mong muốn được tư vấn thiết kế nhà ở 1 tầng với các công năng sau:

Nhà cấp 4 mái lợp ngói kiểu mái thái

Nhà có 3 thế hệ nên cần 03 phòng ngủ, 01 phòng khách kết, không gian bếp + Ăn và khu vực vệ sinh.

Ngoài công năng chính như trên thì yêu cầu phần sân vườn phải thoáng cả sân trước và sân sau, có chổ đậu ô tô ở sân trước.

Kinh phí trong vòng 7-800 triệu

Tư vấn thiết kế nhà vườn 1 tầng mái thái cho anh Thuận – Đông Hà Quảng trị

Chào Anh Thuận

Theo yêu cầu của anh chị chúng tôi xin được tư vấn phương án thiết kế nhà anh chị như sau:

Tuổi anh 1987 Đinh mão đất hướng Nam vậy là hợp hướng. do vậy việc bố trí công năng nhà ở theo phong thủy cũng khá đơn giản.

Xem thêm: Sinh năm 1987 hợp hướng nào Phong thủy làm nhà cho người tuổi Đinh mão 1987.

mặt bằng nhà vườn

Mặt bằng nhà vườn 1 tầng mái thái trên diện tích 8x18m

Mặt bằng chúng tôi bố trí như sau

Do đất tương đối rộng nên mặt bằng được chia làm 2

Theo hướng chính là cửa vào phòng khách rộng 25m2, ngay sau phòng khách là không gian phòng ăn có lối phụ đi vào, tiếp theo là không gian bếp và sau cùng là phòng ngủ Ông bà. Ở phía đối diện được bố trí 02 phòng ngủ, khu vực làm việc nhỏ và vệ sinh phía sau cùng.

Việc bố trí mặt bằng như trên thỏa mãn được phong thủy cho người tuổi đinh Mão 1987. Các không gian phòng khách, bếp ăn vệ sinh và phòng ngủ đều được bố trí theo hướng phong thủy.

Phong thủy phòng ngủ cũng được chúng tôi chú trọng trong thiết kế, cụ thể là việc bố trí đồ đạc nội thất bên trong phòng ngủ, hường giường ngủ, hướng mở cữa … đều được chú trọng. Mỗi phòng ngủ đều có cữa sổ thông thoáng với không gian bên ngoài đều đó làm cho phong thủy phòng ngủ tốt hơn.

Boi canh ngoi nha

Phương án Phối cảnh nhà vườn 1 tầng mái thái đẹp

Scroll To Top